Bệnh viện PHCN Hải Dương tự hào là một trong những đơn vị sự nghiệp trong tỉnh về công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, là địa chỉ tin cậy mà nhiều người chọn lựa để tới khám và điều trị bệnh.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2022), chiều ngày 30/9/2022; Đại diện BLĐ Bệnh viện và Tổ CTXH Bệnh viện Phục hồi chức năng đã tổ chức thăm hỏi động viên các bệnh nhân trên 80 tuổi đang điều trị tại Bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện trong nhiều năm trở lại đây và đồng thời cũng là một ngày để ghi nhận những đóng góp của người cao tuổi đối với xã hội. Chúc các ông các bà thật nhiều sức khỏe, vui vẻ cùng con cháu, gia đình và tích cực đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.

Sau đây là một số hình ảnh: