Chiều ngày 22/03/2023, Bênh viện tổ chức hội nghị trực tuyến Triển khai liên thông dữ liệu giấy chứng sinh, giấy báo tử, giấy khám sức khỏe lái xe phục vụ Đề án 06 của Chính phủ.

Chiều ngày 22/03/2023, Bênh viện tổ chức hội nghị trực tuyến: Triển khai liên thông dữ liệu giấy chứng sinh, giấy báo tử, giấy khám sức khỏe lái xe phục vụ Đề án 06 của Chính phủ.

Về phía Bệnh viện có BsCKII Hứa Thành Chung - Phó Giám đốc Bệnh viện -  chủ trì cuộc họp và đại diện các Phòng chức năng: Kế hoạch tổng hợp - Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; Phòng Điều dưỡng. Hội nghị có sự tham gia của hơn 30 nhân viên y tế là các bác sĩ Trưởng khoa/Phó khoa; các Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trưởng khoa cùng các bác sĩ tham gia công tác trực chuyên môn tại Bệnh viện.