Hiệp hội y tế Busan ( Hàn Quốc ) thăm và khảo sát nhu cầu đầu tư y tế tại Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng Tỉnh

Đại diện Bệnh viện PHCN chụp ảnh kỷ niệm với Đại diện Hiệp hội y tế Busan (Hàn Quốc)

Vừa qua, đại diện Hiệp hội y tế Busan đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh. Qua trao đổi nội dung của chuyến thăm lần này nhằm tìm hiểu nhu cầu đầu tư và hợp tác  trong lĩnh vực y tế.

Đại diện hiệp hội y tế Busan ( Hàn Quốc ) tương tác với bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh là đơn vị y tế công lập có số lượng bệnh nhân đến và quay lại điều trị trong thời gian dài, việc đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng nhu cầu điều trị  phục hồi chức năng của người bệnh là rất cần thiết. Bệnh viện luôn sẵn sàng hợp tác với hiệp hội trong việc đầu tư, tiếp nhận kỹ thuật và trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ nhu cầu khám và điều trị cho người bệnh. Trong  buổi làm việc, đại diện hiệp hội y tế Busan mong muốn chương trình hợp tác đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật y tế tại Bệnh viện sớm được triển khai, đoàn cũng đã xuống thăm tương tác với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.