Sáng ngày 6/11/2022; tại Hội trường lớn Bệnh viện Phục hồi chức năng đã diễn ra chương trình kỷ niệm 3 năm thành lập Câu lạc bộ gia đình trẻ đặc biệt Hải Dương và chương trình tập huấn đào tạo “Sức khoẻ sinh sản cho trẻ tự kỷ”. Buổi sinh nhật ấm cúng với sự tham gia của hơn 60 gia đình trẻ đặc biệt trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Cũng tại buổi tiệc, mọi người được theo dõi các tiết mục văn nghệ, biểu diễn võ thuật, chơi đàn của chính các bạn nhỏ đặc biệt đến từ các gia đình. Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập; Câu lạc bộ gia đình trẻ đặc biệt Hải Dương đã gửi trao 10 phần quà tới 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Kết thúc “bữa tiệc” sinh nhật ấm cúng là chương trình tập huấn đào tạo nâng cao kiến thức với chủ đề “Sức khoẻ sinh sản cho trẻ tự kỷ” với sự tham gia chia sẻ của cô Phan Lan Hương - Chuyên gia về giáo dục giới tính và bảo vệ trẻ em. Buổi tập huấn với nội dung thiết thực, ý nghĩa, thu hút sự theo dõi không chỉ các gia đình có con em tự kỷ mà còn có sự tham dự của những bạn trẻ quan tâm tới chủ đề này. Trong 3 tiếng làm việc tập trung, nghiêm túc, rất nhiều kiến thức bổ ích, tính ứng dụng thực tiễn cao đã được cô Lan Hương chia sẻ; những case lâm sàng, can thiệp thực tiễn cũng được cô và các bậc phụ huynh trao đổi chia sẻ tại buổi tập huấn. Bệnh viện Phục hồi chức năng vinh dự được đồng hành cùng câu lạc bộ trong chương trình nhân văn ý nghĩa này. Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Liễu - Giám đốc Bệnh viện đã có đôi lời phát biểu, chúc mừng sinh nhật Câu lạc bộ gia đình trẻ đặc biệt Hải Dương. Chúc câu lạc bộ ngày càng lớn mạng, trở thành cánh tay nối dài của các bé đặc biệt và hy vọng trong tương lai có nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa dành cho các con.

Sau đây là một số hình ảnh: