Để chào mừng thành công của Đại hội công đoàn bệnh viện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đoàn thanh niên phối hợp với công đoàn Bệnh viện đã tổ chức giải bóng đá nữ. Mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ, công nhân viên và người lao động đang công tác tại Bệnh viện có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết; Tạo sự gắn kết giữa các tổ công đoàn, đoàn viên công đoàn và công nhân viên, người lao động trong toàn Bệnh viện; Thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, thể hiện tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” của cán bộ, công nhân viên trong Bệnh viện; Hoạt động tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn thể cán bộ công nhân viên trong dịp chào mừng Đại hội Công đoàn bệnh viện; kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Giải đấu bóng đá mini nữ của Bệnh viện diễn ra trong 5 ngày, thu hút 06 đội bóng, chia làm 02 bảng thi đấu từ 03/03/2023 đến 08/03/2023.Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả với những bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp. Sau mấy ngày thi đấu đã tìm ra 2 đội lọt vào đá trận chung kết giữa Khoa Dược – Trang Thiết bị và Khoa Vật lí trị liệu 1 diễn ra vào hồi 15h00 ngày 08/03/2023. Về dự với trận chung kết có các đồng chí:

Đ/c Nguyễn Thị Trung Chính – Phó giám đốc Sở Y tế Hải Dương

Đ/c Nguyễn Thị Liễu – Bí thư đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện

Đ/c Hứa Thành Chung – Phó bí thư đảng ủy, phó giám đốc bệnh viện

Đ/c Hà Thị Huệ  - ỦY viên BCH Đảng bộ, phó giám đốc bệnh viện

Đ/c Phạm Thị Hồng Gấm - Chủ tịch Công đoàn BV

Các đồng chí lãnh đạo chủ chốt các khoa phòng của Bệnh viện

Cùng các đồng chí vận động viên, cán bộ nhân viên của Bệnh viện.

Sau 20 phút thi đấu hiệp 1, Khoa Dược - Trang Thiết bị vươn lên dẫn trước với tỷ số là 1-0. Sang hiệp 2 không đội nào ghi được thêm bàn thắng. Kết thúc trận đấu là 1-0. Đội vô địch là khoa Dược – trang thiết bị y tế.

Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh của giải bóng đã nữ: