Chiều ngày 05/8/2024, tại Hội nghị thường kỳ triển khai công tác tháng 8, trong không khí vui tươi, phấn khởi, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương trang trọng tổ chức công bố và trao Quyết định của Giám đốc Sở Y tế, của Giám đốc Bệnh viện về việc thành lập, điều động bổ nhiệm Lãnh đạo và phân công nhân lực, giao nhiệm vụ đối với 4 khoa/phòng mới.

ThS.BSCKII Nguyễn Thị Liễu - Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các khoa/ phòng trong tình hình mới.

BSCKI. Nguyễn Danh Quyền - Trưởng khoa Nhi đã thay mặt Lãnh đạo các khoa/ phòng mới phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ trước toàn thể Lãnh đạo khoa/ phòng bệnh viện, khẳng định các khoa/phòng mới sẽ cùng các khoa/ phòng khác trong bệnh viện đoàn kết, đồng lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ gìn uy tín và thương hiệu bệnh viện, niềm tin của người bệnh và nhân dân.

Tập thể Đảng ủy- Ban giám đốc Bệnh viện đã tặng hóa, chụp ảnh lưu niệm chúc mừng.

Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện trao quyết định cho tập thể phòng Hành chính - Vật tư thiết bị y tế

Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện trao quyết định cho tập thể khoa Nhi

Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện trao quyết định cho tập thể khoa Nội