Hiện nay, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương đang có nhu cầu mua máy in phim khô laser phục vụ chuyên môn.

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi : Các đơn vị kinh doanh, cung cấp thiết bị y tế.

Để có căn cứ xây dựng giá kế hoạch lựa chọn nhà thầu. Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương kính mời các đơn vị quan tâm, có khả năng cung cấp thiết bị (theo phụ lục đính kèm) công văn này gửi về địa chỉ: Tổ vật tư thiết bị y tế - Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương, số 112 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, SĐT: 02203.830.084 và file mềm gửi về địa chỉ thư điện tử: tovattu0922@gmail.com trước 17h00 ngày 24 /7/2024.

Đơn vị tự chịu trách nhiệm về tính xác thực nội dung trong báo giá cung cấp cho Bệnh viện. Báo giá trang thiết bị cần có các nội dung cụ thể sau : Tên trang thiết bị, Model, Đơn giá, Hãng sản xuất, Xuất xứ, và các tài liệu kỹ thuật có liên quan.

(Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên không được xem xét)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương (Tổ vật tư thiết bị y tế), số 112 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, SĐT: 02203. 830. 084.

Trân trọng cảm ơn./.

Chi tiết xem thêm tại đây: Thư mời chào giá TBYT.pdf