Thực hiện kế hoạch số 34/KH-LĐLĐ ngày 13 tháng 03 năm 2024 về việc tổ chức Hội thi Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2024, ngày 03/7, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương đại diện Công đoàn ngành Y tế tham dự Hội thi với 05 thành viên: Đồng chí Nguyễn Văn Đương, đồng chí Đỗ Thị Khuyên, đồng chí Nghiêm Thị Hương, đồng chí Nguyễn Như Nguyệt, đồng chí Hoàng Thị Sao.

Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương cùng đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế

Hội thi diễn ra trong một ngày với 3 phần thi: Thi tìm hiểu kiến thức chung, thể hiện tiểu phẩm và xử lý tình huống, hùng biện về chủ đề hoạt động công đoàn. Các thí sinh tham dự Hội thi của Bệnh viện đã nhiệt tình, trách nhiệm, chuẩn bị nghiêm túc và thể hiện xuất sắc các phần thi từ những kiến thức nghiệp vụ đến liên hệ thực tiễn, giải quyết hiệu quả, tối ưu tình huống trong tiểu phẩm trình bày tại Hội thi. Tiết mục tiểu phẩm của đội thi Công đoàn ngành Y tế đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem, phản ánh được phần nào khía cạnh cuộc sống và nêu bật trách nhiệm của công đoàn cơ sở trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động đúng với thông điệp “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Kết thúc Hội thi, Đội thi Công đoàn ngành Y tế đạt giải Khuyến khích.

Tiểu phẩm “Không để ai bị bỏ lại phía sau” để lại nhiều cảm xúc cho khán giả

Một số hình ảnh của Đội thi Công đoàn ngành Y tế tại Hội thi: