Nhân dịp Tết đến xuân về, chiều 24/1, khoa An Dưỡng Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương tổ chức chương trình hoạt động trị liệu với chủ đề: Tết đoàn viên 2024. Tham dự chương trình có Ths.Bác sĩ Nguyễn Văn Đương - Trưởng khoa An Dưỡng cùng toàn thể các nhân viên y tế và đông đảo bệnh nhân đang điều trị tại khoa.

Nhằm hướng đến Tết cổ truyền của dân tộc và tạo không khí đoàn kết, vui tươi, ấm áp trong bệnh viện, chương trình trị liệu có các hoạt động ý nghĩa như thi gói bánh chưng, thi xếp chữ, giao lưu văn nghệ,...Đây là dịp để người bệnh có cơ hội trải nghiệm nét văn hóa truyền thống của dân tộc, qua đó cải thiện khả năng giao tiếp, tương tác trong quá trình trị liệu sức khoẻ, góp phần mang đến niềm vui tới những bệnh nhân nội trú, người bệnh không về nhà đón tết.

Thông qua chương trình hoạt động trị liệu, đội ngũ các y bác sĩ, nhân viên y tế khoa An Dưỡng đã tạo nên sự gắn kết với người bệnh để cùng nhau đón một mùa Tết Giáp Thìn ấm áp, vui vẻ.