Nhằm phục vụ yêu cầu chuyên môn và nâng cao hiệu quả điều trị, Bệnh Viện Phục hồi chức năng Hải Dương ra thư mời chào giá kính đề nghị các đơn vị quan tâm, có khả năng cung cấp trang thiết bị quan tâm và liên hệ Bệnh viện.

Kính gửi : Các đơn vị kinh doanh, cung cấp trang thiết bị y tế.

Để có cơ sở lập dự toán mua sắm trang thiết bị y tế. Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương kính đề nghị các đơn vị quan tâm, có khả năng cung cấp trang thiết bị theo như phụ lục đính kèm công văn này và gửi báo giá cấu hình cơ bản, cấu hình chi tiết, Catalog tiếng Anh + tiếng Việt về địa chỉ:

1. Bản cứng gửi về:

- Địa điểm: Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương (Số 112 đường Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, T. Hải Dương ).

-Người nhận: Bà Nguyễn Thị Hiên - Phụ trách vật tư y tế.

-Số điện thoại liên hệ: 02203. 830. 084

2.Bản điện tử scan báo giá (có đóng dấu hợp pháp của đơn vị) gửi về:

Địa chỉ Email: hienphcnhd@gmail.com

Đơn vị tự chịu trách nhiệm về tính xác thực nội dung trong báo giá cung cấp cho Bệnh viện. Báo giá trang thiết bị cần có các nội dung cụ thể sau : Tên trang thiết bị, Model, Đơn giá, Hãng sản xuất, Xuất xứ, và các tài liệu kỹ thuật có liên quan.

Kính đề nghị các Quý đơn vị quan tâm gửi báo giá đến Bệnh viện chậm nhất là 16 giờ 30 phút ngày 08/12/2023.

Bệnh viện xin trân trọng cảm ơn./.

Chi tiết xem thêm tại đây: Thư mời chào giá máy điện xung đa chức năng.pdf