SỞ Y TẾ HẢI DƯƠNG                                                                               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HẢI DƯƠNG                                                         Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hải Dương, ngày 14 tháng 8 năm 2024

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi : Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá và dịch vụ kỹ thuật để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Kiểm định thiết bị y tế của bệnh viện với nội dung như sau:

I. Thông tin của đơn vị yêu cầu

1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương

2. Thông tin liên hệ tiếp nhận báo giá: Tổ vật tư thiết bị y tế. SĐT: 02203 830 084

3. Cách thức tiếp nhận báo giá:

- Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương, địa chỉ: 112 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Hải Dương (Bản cứng bằng tiếng Việt do người đại diện hợp pháp ký tên, đóng dấu đỏ và có thông tin của đơn vị báo giá).

4. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ khi đăng tải đến 17h00 ngày 23 tháng 8 năm 2024.

Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

5. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 90 ngày, kể từ ngày 14 tháng 8 năm 2024.

II. Nội dung yêu cầu báo giá

1. Chi tiết theo phụ lục đính kèm

2. Dự kiến về các điều khoản tạm ứng, thanh toán hợp đồng:

- Thanh toán sau khi thực hiện xong hợp đồng và hồ sơ hợp lệ.

- Hình thức thanh toán: Chuyển khoản.

- Thời hạn thanh toán: 90 ngày.

3. Các thông tin khác (nếu có): Báo giá đã bao gồm tất cả nhân công, thuế, phí, lệ phí.

Trân trọng cảm ơn./.

Nơi nhận:

• Như trên;

-Website Bệnh viện;

-Lưu: VT, VTYT;

GIÁM ĐỐC

BSCKII. Nguyễn Thị Liễu

DANH MỤC DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH

(Kèm theo thư mời chào giá số      /TM-BV ngày 14/8/2024 của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương)

Danh mục dịch vụ

Mô tả dịch vụ

Số lượng