THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi : Các đơn vị kinh doanh, cung cấp thiết bị y tế.

Hiện nay, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương đang có nhu cầu mua máy điện châm, máy điện xung phục vụ chuyên môn. Để có căn cứ xây dựng giá kế hoạch lựa chọn nhà thầu. Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương kính mời các đơn vị quan tâm, có khả năng cung cấp thiết bị (theo phụ lục đính kèm) công văn này gửi về địa chỉ: Tổ vật tư thiết bị y tế - Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương, số 112 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, SĐT: 02203.830.084 và file mềm gửi về địa chỉ thư điện tử: tovattu0922@gmail.com trước 17h00 ngày 13 /9 /2024.

Đơn vị tự chịu trách nhiệm về tính xác thực nội dung trong báo giá cung cấp cho Bệnh viện. Báo giá trang thiết bị cần có các nội dung cụ thể sau : Tên trang thiết bị, model, đơn giá, hãng sản xuất, xuất xứ, số lượng, năm sản xuất, TCCL, GPLH/GPNK và các tài liệu kỹ thuật có liên quan.

(Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên không được xem xét)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương (Tổ vật tư thiết bị y tế), số 112 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, SĐT: 02203. 830. 084.

Trân trọng cảm ơn./.

Nơi nhận:

• Như trên;

-Website Bệnh viện;

-Lưu: VT, VTYT;

GIÁM ĐỐC

BSCKII. Nguyễn Thị Liễu

PHỤ LỤC

THIẾT BỊ VÀ YÊU CẦU KỸ THUẬT CƠ BẢN

1. Máy điện châm: 05 cái

• Điện áp nguồn: DC9V/AC220V hoặc 110V
  • Công suất đầu vào tối đa 10VA
  • Dạng xung: xung hai chiều không đối xứng
  • Công suất đầu ra: 0.3VA
  • Tần số: 1 100Hz
  • Dạng sóng truy xuất: Liên tục, không liên tục, ngắt quãng
  • Máy có giao diện được Việt hóa – sử dụng tiếng Việt trên các nút chức năng
  • Năm sản xuất 2024 trở về sau
  • Đạt các tiêu chuẩn ISO 13485, EC hoặc tương đương .
  1. Máy điện xung: 01 cái
  • Công suất: 60VA.
  • Điện áp: 220V±22V50Hz±1Hz
  • Màn hình hiển thị: LED
  • Đầu ra: Tần số trung tần một kênh cộng với đầu ra điện nhiệt
  • Tần số sóng trung tần là 2kHz ~ 10kHz và dung sai tần số đơn là ±10%;
  • Tần số điều biến là 0 ~ 150Hz
  • Hoạt động:  thiết bị trị liệu sẽ hoạt động bình thường.
  • Nhiệt độ tấm điện cực: 38℃55℃, có thể điều chỉnh theo 6 cấp độ.
  • Dạng sóng trung tần
  • Chế độ điều biến: Liên tục, không liên tục, chuyển đổi tần số, điều biến dày đặc và xen kẽ
  • Dòng điện đầu ra trung tần
  • . Độ ổn định dòng điện đầu ra: Tốc độ thay đổi dòng điện đầu ra dưới các tải khác nhau không lớn hơn 10%
2 cặp điện cực: to và nhỏ; 2 dây buộc điện cực; 2 cặp túi vải bọc điện cực; Giao diện tiếng Việt.

Liên hệ theo chi tiết:  CamScanner 04-09-24 16.00.pdf