Lựa chọn nhà thầu gói thầu “Cung cấp hóa chất xét nghiệm, VTTH, Vật tư thay thế phục vụ chuyên môn của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương (đợt 1) năm 2024-2025 ”.

THƯ MỜI BÁO GIÁ

Kính gửi:    Các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tại Việt Nam

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương có nhu cầu tiếp nhận báo giá dịch vụ tư vấn: lập Hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu, thẩm định hồ sơ mời thầu, thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu để tham khảo giá cho dịch vụ tư vấn tổ chức lựa chọn nhà thầu gói thầu “ Cung cấp hóa chất xét nghiệm, VTTH, Vật tư thay thế phục vụ chuyên môn của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương (đợt 1) năm 2024-2025 ”, theo hình thức đấu thầu rộng rãi với giá trị dự toán ước tính: 1.045.790.000 đồng, cụ thể như sau:

• Tư vấn lập E-HSMT, đánh giá E-HSDT gói thầu;
  • Tư vấn thẩm định E-HSMT và thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu ;
  1. Thông tin của đơn vị mời báo giá:
  1. Đơn vị mời báo giá : Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương

Địa chỉ: 112 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

1. Cách thức tiếp nhận báo giá: (1 trong 2 cách sau)
  • Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương

Địa chỉ: số 112 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Số điện thoại: 02203 830 084.

1. Thời hạn tiếp nhận báo giá: từ ngày mời báo giá đến trước 17h ngày 30/8/2024.

Các báo giá nhận sau thời điểm trên sẽ không được xem xét

1. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: tối thiểu 90 ngày kể từ ngày báo giá.
  1. Hồ sơ chào giá bao gồm:
  • Bảng chào giá dịch vụ.
  • Biểu phí dịch vụ tư vấn dự kiến sẽ thực hiện.
  • Thời gian thực hiện: theo quy định của Luật đấu thầu và các văn bản pháp luật hiện hành.
  • Giá đã chào bao gồm: các loại thuế, phí, lệ phí (nếu có).
  • Hình thức gửi chào giá: bản giấy hoặc bản scan (có đầy đủ chữ ký, đóng dấu đỏ người đại diện pháp luật của công ty, đơn vị).
  • Hồ sơ năng lực của công ty, đơn vị (Hồ sơ pháp lý, giấy chứng nhận, giấy phép kinh doanh…).

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương kính mời nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn đấu thầu quan tâm, báo giá dịch vụ nêu trên.

( Lưu ý: mỗi công ty, đơn vị tư vấn chỉ được tham gia tư vấn 1 trong 2 lĩnh vực trên)

Trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận: