Hiện tại, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương có kế hoạch sửa chữa, bảo dưỡng cable tấm nhận ảnh X-quang (Hãng sản xuất: Q-RAD QUANTUM-Carestream /Mỹ) và cable điện cực điện tim ( Hãng sản xuất: ECG-9620 Nihonkoden/Nhật Bản), mời các đơn vị quan tâm, có khả năng thực hiện tham gia báo giá cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị trên.

Kính gửi: Các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng trang thiết bị y tế.

Hiện tại, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương có kế hoạch sửa chữa, bảo dưỡng cable tấm nhận ảnh X-quang (Hãng sản xuất: Q-RAD QUANTUM-Carestream /Mỹ) và cable điện cực điện tim ( Hãng sản xuất: ECG-9620 Nihonkoden/Nhật Bản ).

Để có cơ sở triển khai gói thầu, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương kính mời các đơn vị quan tâm, có khả năng thực hiện tham gia báo giá cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị trên.

- Địa chỉ nhận báo giá: Khoa Dược-VTTBYT, Bệnh viện Phục hồi Chức năng Hải Dương; Số 112 đường Trần Hưng Đạo, P.Trần Hưng Đạo, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải (SĐT liên hệ:02203 830 084).

- Yêu cầu báo giá: 01 bản chính bằng tiếng Việt có đầy đủ dấu và chữ ký của người đại diện hợp pháp; ghi rõ ngày/tháng/năm báo giá và số điện thoại liên hệ. (Gửi bản cứng về địa chỉ nhận báo giá; bản scan và các tài liệu liên quan về địa chỉ email: hienphcnhd@gmail.com).

- Thời hạn nhận báo giá: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày có thư mời báo giá.

Lưu ý: Giá của dịch vụ là giá đã bao gồm thuế VAT và toàn bộ các chi phí liên quan để thực hiện.

Hiệu lực của báo giá tối thiểu 60 ngày.

Mọi thông tin cần liên hệ: khoa Dược - Bệnh viện Phục hồi Chức năng Hải Dương (SĐT liên hệ:02203 830 084 ) để được hỗ trợ.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý đơn vị./.

Chi tiết xem tại đây: Thư mời chào giá sửa chữa cáp xq và điện tim tháng 3 năm 2024.pdf