Thực hiện Kế hoạch số 13/KH- CĐN ngày 29 tháng 12 năm 2023 của Công đoàn ngành y tế Hải Dương về việc Tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Căn cứ Công văn số 128/LĐLĐ ngày ngày 08 tháng 01 năm 2024 của Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương về việc trợ cấp cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Ban Chấp hành CĐCS Bệnh viện Phục hồi chức năng đã triển khai rà soát lập danh sách các trường hợp đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; và tổ chức xét chọn được 13 trường hợp đề nghị Công đoàn ngành Y tế thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ nhân dịp nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 07/02/2023 (ngày 28 âm lịch) BCH Công đoàn Bệnh viện đã thay mặt cho Công đoàn ngành Y tế Hải Dương trao đến tay các đoàn viên Công đoàn món quà ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán.

Sau đây là một số hình ảnh