Tết là dịp để mọi người quây quần, sum họp bên gia đình, người thân, tuy nhiên trong bệnh viện, nhiều bệnh nhân vì lý do sức khỏe phải ở lại để tiếp tục điều trị. Thấu hiểu và chia sẻ sâu sắc với người bệnh, sáng ngày  07/02 (28 tết), đại diện Ban Giám đốc bệnh viện, ThS.Bs Nguyễn Thị Liễu – Giám đốc Bệnh viện;  Ban chấp hành Công đoàn, Tổ Công tác xã hội cùng các y bác sỹ, nhân viên Bệnh viện đã đến động viên, chúc tết và trao quà năm mới cho tất cả bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện, góp phần động viên tinh thần, giúp bệnh nhân sớm vượt qua nỗi đau và bệnh tật khi không được sum họp cùng gia đình trong dịp Tết đến, xuân về. Những phần quà ý nghĩa được trao tặng thay cho những mong muốn các bệnh nhân yên tâm điều trị, sớm trở về cùng gia đình của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện.

Trong dịp nghỉ Tết dài ngày, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương đã bố trí đầy đủ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế thường trực đảm bảo cho công tác cấp cứu, điều trị diễn ra kịp thời, hiệu quả. Mọi công tác chuyên môn, hậu cần, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ đều được Ban Lãnh đạo Bệnh viện chú trọng và giao nhiệm vụ đến từng bộ phận với tinh thần phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương gửi đến quý thân nhân bệnh nhân cùng quý bà con một năm mới: SỨC KHOẺ- AN KHANG- HẠNH PHÚC- VIÊN MÃN.