Hoà chung không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày mùng 6 Tết Giáp Thìn (15/02/2024), Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương đã tổ chức buổi gặp mặt khai xuân và chúc Tết các khoa, phòng trong Bệnh viện. 

Tới tham dự buổi gặp mặt đầu xuân có đồng chí Nguyễn Thị Liễu - Giám đốc bệnh viện, đồng chí Hà Thị Huệ - Phó giám đốc bệnh viện, đồng chí Hứa Thành Chung - Phó giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng và đại diện cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, đồng chí Nguyễn Thị Liễu - Giám đốc bệnh viện đã gửi những lời chúc đến toàn thể nhân viên Bệnh viện và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công, đồng thời biểu dương tinh thần làm việc, hoàn thành nhiệm vụ của các đồng chí trong công tác trực tết vừa qua. Một kỳ nghỉ Tết dài nhưng các kíp trực của các bác sĩ, nhân viên y tế vẫn toàn tâm, toàn lực, đảm bảo chăm sóc bệnh nhân an toàn, chu đáo.

Nhân dịp năm mới, Ban giám đốc bệnh viện cũng đã gửi lì xì may mắn đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và cán bộ, viên chức toàn bệnh viện. Bước sang năm mới Giáp Thìn 2024, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, sẵn sàng khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng tốt đẹp trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân: