Tưng bừng "đêm hội trăng rằm" cùng các cháu thiếu nhi

(Đêm hội trăng rằm)

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo và Công đoàn Bệnh viện. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu đáng nhớ, tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Đoàn thanh niên đã tổ chức thành công “Đêm Hội Trăng Rằm” và liên hoan phá cỗ cho các em thiếu nhi là con CBVC-NLĐ và bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện với tiêu chí ấm cúng, tưng bừng và ấn tượng.

Theo truyền thống hàng năm, cứ gần đến ngày Rằm tháng Tám, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ nhân viên. Đêm hội năm nay diễn ra ngay tại sảnh tầng 1, Nhà E của Khoa khám bệnh.

(Bác Trương Mậu Sơn - Giám đốc bệnh viện tặng quà cho các cháu thiếu nhi)
(Bác Trương Mậu Sơn - Giám đốc bệnh viện tặng quà cho các cháu thiếu nhi)

( Lãnh đạo bệnh viện tặng quà cho các bệnh nhân nhi điều trị tại khoa VLTL)
 ( Lãnh đạo bệnh viện tặng quà cho các bệnh nhân nhi điều trị tại khoa VLTL)

Nhân dịp Tết trung thu, bác Trương Mậu Sơn, Giám đốc bệnh viện đã tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là các cháu đạt thành tích cao trong học tập, chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, vui tết trung thu đầm ấm, nhiều ý nghĩa.

(Chị Hằng - Chú Cuội khuấy động chương trình, kể sự tích đêm Trung thu)

(Tiết mục múa Lân "cây nhà lá vườn" là sự sáng tạo của Đoàn TN bệnh viện)
(Tiết mục múa Lân "cây nhà lá vườn" là sự sáng tạo của Đoàn TN bệnh viện)

Với những hoạt động sôi nổi, bổ ích, lý thú và nhiều niềm vui, đêm hội trăng rằm đã để lại cho các em thiếu niên, nhi đồng những ấn tượng sâu sắc về ngày tết cổ truyền, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Viet Nguyen