Thực hiện kế hoạch Số 533/KH-BV ngày 28/9/2023 của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương về việc tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng- Kỹ thuật viên năm 2023.

Hội thi được diễn ra trong hai ngày 18/10 và 19/10/2023 có 95 Điều dưỡng – Kỹ thuật viên tham gia với tinh thần đoàn kết, tính khách quan, công bằng, có tác dụng cổ vũ, động viên và học hỏi kinh nghiệm, nhằm xây dựng phong trào thi đua học tập nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành, phát huy tính sáng tạo, năng động và độc lập trong công việc nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị đem đến sự hài lòng cho người bệnh.

Thúc đẩy đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên học tập nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng tay nghề và thái độ làm việc hướng tới sự chuyên nghiệp.

Bệnh viện kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Ngày Điều dưỡng Việt Nam và Ngày Hoạt động trị liệu Thế giới