Công tác Phòng cháy chữa cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác Phòng cháy chữa cháy là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Trong cuộc sống, nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể để xảy ra cháy. Thời gian qua nhiều vụ cháy xảy ra đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội.

Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện. Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Hải Dương phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công An tỉnh Hải Dương tổ chức tập huấn 02 ngày từ ngày 02/10/2023 đến 03/10/2023 về công tác Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ theo Kế hoạch số 409/KH-BV ngày 03/8/2023 và hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy.

Tại buổi tập huấn các học viên là cán bộ viên chức, người lao động trong Bệnh viện được lắng nghe những nội dung rất cần thiết, bổ ích liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, cách sử dụng, xử lý sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát nạn, kỹ năng cứu nạn, cứu hộ trong điều kiện cháy. Cũng tại buổi tập huấn, các học viên được hướng dẫn cách sử dụng cũng như được trực tiếp sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn: