Ngày 16/6, Đảng bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương tổ chức đại hội nhiệm kỳ (2020-2025).

Ông Phạm Hữu Thanh- PGĐ Sở Y tế Tặng hoa chức mừng Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra. Trong nhiệm kỳ tới (2020 – 2025) Đảng bộ Bệnh viện tiếp tục đổi mới, phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu 100% đảng viên kiên định với mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, tích cực tuyên truyền, vận động người thân và gia đình, nhân dân chấp hành đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phấn đấu  kết nạp từ 20 đến 25 đảng viên mới; 100% chi bộ, đảng viên được kiểm tra, giám sát... Nâng cao chất lượng khám và điều trị, giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế đáp ứng sự hài lòng của người bệnh; tiếp tục tăng cường xây dựng hình ảnh “ Lương y như từ mẫu” vì nhân dân phục vụ; công suất sử dụng giường bệnh hằng năm đạt hơn 120%. Phấn đấu hằng năm có từ 3 đến 5 đề tài NCKH từ cấp cơ sở trở lên; hàng năm 100% các khoa/phòng đều đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, trong đó có từ 15 - 20% số phòng đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. 100% cán bộ công chức và NLĐ đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 15% cán bộ, công chức và người lao động đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; tiếp tục đổi mới công tác cán bộ cho phù hợp với chức năng nhiệm vụ bệnh viện hạng II, hoàn thiện các tiêu chí đạt bệnh viện xanh - sạch - đẹp...

Tiết mục Văn nghệ của Đoàn thanh niên Bệnh viện Chào mừng Đại hội

Thạc sĩ Nguyễn Thị Liễu, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện cho biết: Để thực hiện tốt mục tiêu trong Nghị quyết Đại hội đã đề ra, nhiệm kỳ mới mỗi cán bộ đảng viên trong đơn vị cần nêu cao tinh thần thái độ phục vụ, văn hóa ứng xử, phong cách làm việc, thực hiện tốt y đức không để xảy ra phiền hà tiêu cực cho người bệnh; tăng cường công tác kiểm tra chuyên môn, nâng cao kỹ thuật khám và điều trị chuyên khoa: tai mũ họng, mắt, răng hàm mặt, phụ khoa, ngoại khoa, sa sút trí tuệ... để từng bước nâng cao các thế mạnh chuyên môn của đơn vị. Tích cực đẩy mạnh công tác đào tạo, tự đào tạo và thu hút nhân lực chất lượng cao, phấn đấu có nhiều đề tài cấp cơ sở, trong đó có ít nhất từ 1 đến 2 đề tài cấp ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng và Lão khoa… Kiên quyết đấu tranh với các quan điểm sai trái chia rẽ mất đoàn kết, và các hiện tượng quan liêu, tham nhũng và tiêu cực khác; Phát huy vai trò trách nhiệm của người đứng đầu. Chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, diễn biến tư tưởng của cán bộ đảng viên và giải quyết kịp thời các vấn đề nảy sinh cho phù hợp với thực tiễn tại cơ quan đơn vị.