Trong không khí của ngày lễ Tết sắp đến, sáng 25/01, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương đã tổ chức chương trình Vui Tết cho em tại khoa Nội - Nhi để trao tặng những phần quà cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện; đồng thời Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng nhà tài trợ cũng trực tiếp đến từng giường bệnh thăm hỏi, động viên, chúc Tết và trao những món quà ấm áp nghĩa tình cho người bệnh tại các khoa điều trị trước thềm năm mới.

Về phía Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương có: ThS.BSCKII Nguyễn Thị Liễu- Giám đốc bệnh viện, BS Hà Thị Huệ - Phó Giám đốc; đ/c Phạm Thị Hồng Gấm - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng một số lãnh đạo khoa, phòng của bệnh viện. Đại diện phía nhà tài trợ có bà Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV kinh doanh nước sạch Thanh Sơn.

Đây là truyền thống hằng năm của Bệnh viện nhằm động viên tinh thần giúp cho bệnh nhân sớm điều trị khỏi bệnh. Mặc dù phải đón Tết tại Bệnh viện nhưng các bệnh nhân vẫn cảm nhận được sự ấm áp khi Lãnh đạo Bệnh viện đến từng giường bệnh thăm hỏi, động viên và chúc Tết

Tại buổi gặp mặt, thăm hỏi người bệnh nhân dịp Tết Giáp Thìn, ThS.BSCKII Nguyễn Thị Liễu- Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ niềm hân hoan và gửi lời động viên, lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến tất cả bệnh nhân đang điều trị tại các khoa. Đồng hành cùng với Bệnh viện, đại diện nhà tài trợ cũng gửi tặng những phần quà ý nghĩa cùng với mong muốn các bệnh nhân yên tâm điều trị, vượt qua bệnh tật để đón Tết cổ truyền thật ấm áp và bình an.

Một số hình ảnh tại buổi thăm hỏi và chúc Tết Giáp Thìn của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương: