Sáng ngày 20/9, Đảng bộ phường Ngọc Châu đã trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho bà Nguyễn Thị Dung, hiện đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương.

Bà Nguyễn Thị Dung sinh năm 1937, quê quán tại xã Quảng Nghiệp, huyện Tứ Kỳ. Do tuổi già sức yếu, di chứng bệnh nặng nề, sinh hoạt phụ thuộc hoàn toàn bà được gia đình gửi gắm điều trị tại Bệnh viện nhiều đợt, nhiều năm nay. Được sự chăm sóc tận tình, chu đáo trong những năm qua của các y bác sĩ, bà Nguyễn Thị Dung đã 2 lần nhận huy hiệu cao quý của Đảng khi đang điều trị tại Bệnh viện, lần gần nhất là 2019 với huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự, tự hào của bà Nguyễn Thị Dung và gia đình nói riêng, của toàn Đảng, toàn dân và Bệnh viện Phục hồi chức năng nói chung. Đây cũng là động lực cho đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện nỗ lực phấn đấu để mang đến sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Một số hình ảnh được ghi lại: