Vui Tết thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm tại Khoa Nội - nhi và đã trở thành một nét đẹp trong các hoạt động vì trẻ em của Bệnh viện Bệnh Phục hồi chức năng Hải Dương. Nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi do điều kiện sức khỏe vẫn đang phải tiếp tục nằm điều trị tại đây, hôm nay ngày 1/6/2023, Khoa Nội - nhi phối hợp với Ban chấp hành công đoàn và Tổ Công tác xã hội Bệnh viện đã tổ chức chương trình liên hoan Vui Tết Thiếu nhi 1/6 và tặng quà cho các bệnh nhi thay cho lời chúc các cháu luôn vui khỏe, sớm lành bệnh và có những ngày hè vui tươi, bổ ích.

Tiếp nối và phát huy truyền thống, khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “Vì đàn em thân yêu" tạo sân chơi lành mạnh mang tính truyền thống và thiết thực, Bệnh viện tổ chức một chương trình an toàn, tiết kiệm, vui tươi, thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi phấn khởi, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 để động viên, khích lệ các em tích cực thi đua học tập tốt. Tạo điều kiện cho các bệnh nhi và bệnh nhân của bệnh viện được giao lưu, tham gia các hoạt đọng vui chơi lành mạnh, thân thiện, giải tỏa căng thẳng trong thời gian điều trị bệnh. Từ đó góp phần xây dựng hình ảnh Bệnh viện Phục hồi chức năng không chỉ tốt về chuyên môn mà còn mạnh về dịch vụ chăm sóc và quan tâm đời sống tinh thần của các bệnh nhân.

Chương trình vui nhộn với nhiều tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do chính các bệnh nhi và con em cán bộ nhân viên bệnh viện biểu diễn. Điểm nhấn của chương trình chính là phần thi trình diễn thời trang từ đồ tái chế, thu hút nhiều sự quan tâm và tán dương của người theo dõi. Những bộ trang phục sành điệu, cá tính được làm từ những chiếc khẩu trang y tế, những tờ báo giấy hay túi nilong, qua đôi bàn tay của các nhân viên y tế trở nên vô cùng sáng tạo và đẹp mắt. Mỗi bộ cánh là một thông điệp gửi trao về bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường. Những người mẫu là những em bé đang điều trị tại Đơn nguyên Nhi của Bệnh viện.

Người mẫu nhí là các em bé bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện

Tham gia chương trình ngày hôm nay, ngoài lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đọa các khoa phòng, Đại diện BBCH Công đoàn Bệnh viện. còn có sự tham gia đồng hành của Công ty Cổ phần Buddilac Global. Thạc sĩ đinh dưỡng Lê Thị Hanh - chuyên gia dinh dưỡng - phụ trách chuyên môn của công ty đã có bài chia sẻ ngắn gọn, xúc tích về dinh dưỡng đối với trẻ tăng động giảm chú ý và chậm phát triển thần kinh.

ThS dinh dưỡng Lê Thị Hạnh cùng bài chia sẻ về dinh dưỡng với trẻ đặc biệt.
BSCKI. Hà Thị Huệ - PGĐ Bệnh viện trao quà cho thí sinh đạt giải Nhất màn trình diễn thời trang
BSCKII. Hứa Thành Chung - PGĐ Bệnh viện trao quà cho thí sinh đạt giả Nhì màn trình diễn thời trang
Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn và Công ty Cổ phần Buddilac Global trao quà và chụp ảnh lưu niệm với các bệnh nhi và phụ huynh.