Kỷ niệm 58 năm, ngày Quốc tế ĐIều dưỡng

Công tác điều dưỡng, chăm sóc người bệnh luôn là một phần đặc biệt quan trọng trong mọi mặt hoạt động của bệnh viện. Sự kết hợp giữa điều trị với chăm sóc, nuôi dưỡng và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ này, người điều dưỡng phải sử dụng tổng hoà kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp ứng xử, cùng người bệnh vượt qua những cơn đau của bệnh tật và chăm sóc cả thể chất và tinh thần cho họ trong suốt quá trình điều trị.

Đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương những năm gần đây đã phát triển vượt bậc cả về mặt số lượng và chất lượng. Bệnh viện đang có 115 điều dưỡng và kỹ thuật viên, mặt bằng trình độ cao, tay nghề tốt, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành chăm sóc, hướng đến mục tiêu xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp về chuyên môn, vững vàng về y đức.

Ghi nhận những đóng góp tích cực của các thế hệ điều dưỡng, kỹ thuật viên, Đảng ủy, Ban giám đốc; Ban chấp hành Công đoàn, tập thể Bác sĩ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương xin gửi lời chúc mừng và tri ân đến đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên đã cống hiến hết mình, hết lòng hoàn thành nhiệm vụ, sứ mạng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Dù công việc có nhiều áp lực nhưng với lòng yêu nghề, yêu người, luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh, đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên bệnh viện vẫn luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về Y tế, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Trân trọng biết ơn các anh chị em và chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5!