Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Hải Dương có kế hoạch tổ chức đấu thầu mua sắm  hóa chất và vật tư y tế sử dụng cho năm 2023-2024 để phục vụ công tác khám, chữa bệnh của Bệnh viện

Kính gửi:

- Các công ty sản xuất/ nhập khẩu/ kinh doanh hóa chất, sinh phẩm, vật tư y tế

Để có cơ sở lập dự toán mua sắm, Bệnh viện kính mời các quý công ty có năng lực cung cấp thông tin và báo giá hàng hóa theo nội dung sau:

1. Danh mục hóa chất, vật tư y tế  và báo giá hàng hóa ( theo danh mục đính kèm ).

2. Hình thức nhận báo giá: 01 bản giấy có đóng dấu nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện và 01 gửi bản điện tử về địa chỉ Email: hienphcnhd@gmail.com

3. Thời gian nhận báo giá: trước 17h ngày 02/6/2023.

4. Địa điểm nhận báo giá: Khoa Dược - VTTBYT, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Hải Dương. Địa chỉ: Số 112 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Số điện thoại liên hệ: 02203 830 084.

Lưu ý: Tính năng kỹ thuật, quy cách đóng gói của hàng hóa nếu quý công ty nhận thấy có tính chỉ định, quý công ty vui lòng góp ý và đề xuất tính năng, quy cách đóng gói tương đương có cùng chức năng, công dụng. Quý công ty vui lòng không xóa hay thay đổi thứ tự, vị trí các cột, các dòng, các nội dung trong danh mục báo giá. Nội dung nào không có thì quý công ty để trống hoặc ghi chú không có.

Bệnh viện rất mong nhận được sự hợp tác của các Quý công ty.

Trân trọng cảm ơn./.

Chi tiết: Thông báo mời chào giá ( hóa chất xét nghiệm sinh hóa mở tháng5.2023.pdf