BCH Chi Đoàn bệnh viện xây dựng kế hoạch phối hợp Huyện Đoàn Cẩm Giàng - Hải Dương, tổ chức khám bệnh tình nguyện, tặng quà cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương.

Nhằm tuyên truyền, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ với những người có công với cách mạng.Thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, cựu thanh niên xung phong và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Hải Dương của thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh nói chung và thanh niên Bệnh viện PHCN Hải Dương nói riêng. Ngày 12 tháng 5 vừa qua, Đoàn y bác sĩ Bệnh viện phối hợp với Huyện đoàn Cẩm Giàng tổ chức thành công chương trình khám bệnh tình nguyện, tặng quà cáp phát thuốc miễn phí cho các đối tựng chính sách trên địa bàn xã Thạch Lỗi, huyện Cẩm Giàng.

Tại đây, đoàn y bác sĩ của Bệnh viện đã tiến hành thăm khám sức khỏe, siêu âm, điện tim, đo độ loãng xương cho 200 người, là các cựu thanh niên xung phong, thương bệnh binh, người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách trên địa bàn xã Thạch Lỗi.

Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia hỗ trợ của Đoàn thanh niên xã Thạch Lỗi, Đoàn thanh niên huyện Cẩm Giàng và thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hải Dương.

Chương trình là hoạt động thiết thục chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Thông qua chương trình, nhằm đoàn kết, tập hợp và phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Đoàn đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe:

Đoàn y bác sĩ của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương tham gia chương trình

Đoàn Thanh niên Bệnh viện chụp ảnh kỷ niệm cùng Đoàn thanh niên xã Thạch Lỗi, huyện Cẩm Giàng