Nhân dịp ngày 20/10/2023, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương xin gửi tới tất cả những người phụ nữ Việt Nam lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Chúc những người phụ nữ của chúng ta có nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”; “Không có mặt trời thì hoa không nở, không có phụ nữ thì không có tình yêu, và không có bà mẹ thì cả nhà thơ lẫn anh hùng đều không có”, văn hào Maxim Gorky đã tôn vinh phụ nữ và các bà mẹ như thế. Phụ nữ luôn là một nửa quan trọng của thế giới.

Trong không khi sôi nổi chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn tỉnh Hải Dương lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Chiều ngày 20/10/2023 tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương, được sự nhất trí của Lãnh đạo Bệnh viện, thực hiện Kế hoạch số 32/KH-BCHCĐ ngày 11/10/ 2023. Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương tổ chức Kỷ niệm 93 năm thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Về dự chương trình kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Liễu – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Hứa Thành Chung – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Hà Thị Huệ - Phó giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt và 167 đoàn viên công đoàn nữ của Bệnh viện

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c  Nguyễn Thị Liễu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc gửi tới toàn thể chị em phụ nữ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương thật nhiều sức khỏe, mong chị em luôn là những người phụ nữ hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần cho một nửa thế giới còn lại. Chúc toàn thể chị em cùng cán bộ nhân viên Bệnh viện ngày càng đoàn kết, cùng nhau xây dựng Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương ngày càng phát triển hơn.

Các tiết mục văn nghệ  do cán bộ viên chức, người lao động nam trong bệnh viện trình bày gửi tặng đến các chị em cán bộ nhân viên Bệnh viện