Trong 02 ngày 21 và 22/9/2023, tại Hải Dương, Cục Quản lý khám, chữa bệnh - Bộ Y tế tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng thực hành cấp cứu tai nạn giao thông. Tại lớp tập huấn các học viên (trong đó có 02 bác sĩ và 02 điều dưỡng của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương) đã được truyền đạt các giảng viên của Bệnh viện Hữu nghị Việt – Đức và Trung tâm Cấp cứu 115 thành phố Hà Nội những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong sơ, cấp cứu đối với người bị chấn thương do tai nạn giao thông, được thực hành các kỹ năng thực tế để chủ động xử lý khi gặp tình huống.

Ảnh 1: Ban Tổ chức lớp Tập huấn cùng các giảng viên và học viên

Sau chương trình tập huấn Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương rất vinh dự được đón tiếp Ts.Trần Ngọc Nghị -Trưởng phòng; ThS.Nguyễn Minh Hạnh - Chuyên viên chính; Bs. Nguyễn Thị Dung - Chuyên viên của Phòng PHCN&GĐ - Cục QLKCB về kiểm tra Phòng cấp cứu, cùng các cơ số thuốc, y dụng cụ, trang thiết bị máy móc phục vụ cho công tác cấp cứu nội viện, ngoại viện của bệnh viện.

Ảnh 2: Đoàn công tác làm việc tại Khoa Khám bệnh

Mặc dù là Bệnh viện chuyên khoa nhưng Bệnh viện được đoàn đánh giá, nhận xét cơ bản đảm bảo sẵn sàng cho các tình huống cấp cứu.

Ảnh 3: Đoàn công tác làm việc tại Khoa Khám bệnh