Sáng ngày 08/03/2024, Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương tổ chức hội thi “Mâm cơm sum vầy”. Hội thi là hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Về phía Công đoàn ngành có đ/c Nguyễn Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn Ngành y tế và đ/c Trịnh Thị Thu Hà - Trưởng ban nữ công công đoàn ngành y tế Hải Dương về dự và tặng hoa Hội thi

Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương tặng hoa chúc mừng Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Phạm Thị Hồng Gấm – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cho biết, Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương tổ chức Hội thi “Mâm cơm sum vầy” nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, trong sáng, lành mạnh cho cán bộ, đoàn viên, lao động Bệnh viện. Thông qua Hội thi giúp cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên, lao động có cơ hội giao lưu, học tập, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống để giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc của gia đình. Đặc biệt trong Hội thi lần này, các cán bộ là nam giới sẽ đảm nhận nấu bếp chính cho mâm cơm dự thi. Đây là cầu nối giúp toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện tăng cường giao lưu để các đơn vị hiểu nhau hơn, thông cảm, chia sẻ, đoàn kết giúp nhau cùng tiến bộ.

Ngay sau phần khai mạc là phần Ban giám khảo chấm điểm các Mâm cơm sum vầy của các đội dự thi. Hội thi đã thành công rực rỡ với kết quả 1 đội giải Nhất, 2 đội giải Nhì, 3 đội giải Ba và 9 giải Khuyến khích.

Thời gian tới, Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương sẽ tích cực tổ chức các hoạt động phong trào nhằm động viên tinh thần cho các cán bộ, viên chức, người lao động, đặc biệt là cho nữ cán bộ viên chức Bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội thi “Mâm cơm sum vầy” do Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương tổ chức: