Chiều ngày 31/10/2023, tại Hội trường Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương, Chi hội Y học Bệnh viện đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028 với sự tham gia của 48 bác sĩ đang công tác trong Bệnh viện.

Căn cứ Kế hoạch số 05/HYH-VP  ngày 28 tháng 7 năm 2023 của Ban Chấp hành Hội Y học Tỉnh Hải Dương, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám đốc và sự thống nhất của Ban chấp hành lâm thời, chiều ngày 31/10/2023 Chi hội Y học Bệnh viện đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ I, Nhiệm kỳ 2023-2028.

Phát biểu khai mạc Đại hội, ThS.BSCKII.Nguyễn Thị Liễu - Bí thư Đảng ủy - Giám đóc Bệnh viện ghi nhận 5 năm phát triển và trưởng thành của cá nhân và tập thể bác sĩ bệnh viện cả về số lượng và chất lượng. Hiện tại bệnh viện có 48 bác sĩ, trong đó có 03 thành viên BGĐ và 13 Trưởng, Phó khoa/ phòng. Về trình độ chuyên môn có: 2 BSCKII, 4 Thạc sĩ, 18 BSCKI.

Tại Đại hội, BSCKI. Hà Thị Huệ - Phó Giám đốc Bệnh viện, thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của chi hội nhiệm kì 2018-2023 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2023-2028. 

Điều hành nội dung thảo luận tại ĐH, BSCKII. Hứa Thành Chung - PGĐ thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội ghi nhận, lĩnh hội tất cả các ý kiến từ đại diện các khoa phòng, nhất là các đề xuất kiến nghị để 5 năm tới đây công tác điều trị của bệnh viện có thêm nhiều đổi mới, tiến bộ và hiệu quả.

Đại hội cũng đã lựa chọn bầu Ban Chấp hành Chi hội với những thành viên có trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình, trách nhiệm, uy tín, có quan điểm đúng đắn, hiểu các quy định y đức, y thuật, bao gồm các đồng chí:

1. BSCKI.Hà Thị Huệ - Phó Giám đốc Bệnh viện

2. ThS.BS.Nguyễn Văn Đương - Phó trưởng khoa An dưỡng

3. BSCKI.Phạm Thế Hiển - Phòng Kê hoạch tổng hợp - Đào tạo & Chỉ đạo tuyến

4. BSCKI.Nguyễn Đắc Hùng - Trưởng khoa Vật lý trị liệu

5. BSCKI.Trương Thị Thoa - Phó trưởng khoa Khám bệnh đa khoa - Hồi sức cấp cứu.

Chi hội trưởng Chi hội Y học Bệnh viện Phục hồi chức năng nhiệm kỳ 2023-2028 là BSCKI. Hà Thị Huệ - PGĐ Bệnh viện. 

Đại hội Chi hội Y học Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương đã diễn ra thành công và tốt đẹp; với mong muốn mỗi bác sĩ trong tập thể bệnh viện hiểu hơn về bản thân, về vị thế cá nhân mình và hiểu thật rõ đồng đội kề vai sát cánh, hiểu thật rõ điều kiện hoàn cảnh môi trường bệnh viện nơi mình đang làm việc để thuận theo, nương theo và tìm được cách phù hợp nhất để thể hiện bản thân, để tỏa sáng theo cách của riêng mình, góp sức dựng xây và phát triển bệnh viện sạch đẹp, thân thiện, chất lượng, luôn là địa chỉ uy tín và lựa chọn tin cậy của người bệnh.

Một số hình ảnh của Đại hội: