Nhằm không ngừng đẩy mạnh và nâng cao chuyên môn, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương thường xuyên trao đổi, hội chẩn chuyên môn với các bệnh viện tuyến trên.

Chiều ngày 13/04/2023, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương tiến hành hội chẩn từ xa với Trung tâm tư vấn, khám chữa bệnh từ xa - Bệnh viện Bạch Mai và các bệnh viện khác trong cả nước về trường hợp người bệnh nam 15 tuổi được chẩn đoán là Liệt dây thần kinh quay trái - Bán trật khớp vai trái. Đây là ca bệnh được điều trị tại khoa Nội - nhi của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương
Buổi hội chẩn có sự tham gia của các chuyên gia: Thần kinh; Chấn thương chỉnh hình; Cơ xương khớp; Chẩn đoán hình ảnh của Trung tâm tư vấn, khám chữa bệnh từ xa - Bệnh viện Bạch Mai và các bác sĩ trong Ban lãnh đạo, các bác sĩ điều trị; kỹ thuật viên của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương.

Bác sĩ điều trị đã chuẩn bị các thông tin dữ liệu hồ sơ bệnh án, các thăm dò chức năng chẩn đoán hình ảnh của người bệnh phục vụ công tác hội chẩn.

Qua buổi hội chẩn, các bác sĩ, kỹ thuật viên của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương đã nhận được những tư vấn cụ thể từ Bệnh viện Bạch Mai về xử trí, chẩn đoán, phương pháp điều trị tiếp theo cho bệnh nhân, cũng như góp ý và chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia cho những trường hợp tương tự. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tham gia hội chẩn từ xa đối với các bệnh lý, trường hợp ca bệnh phức tạp cần nhiều chuyên khoa của các bệnh viện tuyến Trung ương hỗ trợ để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại bệnh viện đạt hiệu quả ngày một tốt hơn./.