Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Đoàn thành niên Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương phối hợp cùng Công đoàn bệnh viện tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, điển hình là Ngày hội thể thao với chủ đề “Vui để làm việc, khoẻ để cống hiến

              Ngày hội thể thao năm 2024 tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương

Hội thao được tổ chức với 2 môn thi đấu: bóng đá nam và kéo co với sự tham gia tích cực, sôi nổi của toàn thể Đoàn viên, thanh niên, cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện.

Với nội dung bóng đá nam, 4 đội thi đấu thuộc các liên khoa, phòng Bệnh viện đã tranh tài hết sức gay cấn, nảy lửa trong 3 ngày 14,19,22/3 với cơ cấu giải thưởng 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải Khuyến Khích, 1 giải Vua phá lưới và 1 giải Thủ môn xuất sắc nhất hội thi.

                                  Các thành viên tham gia môn thi đá bóng nam

Với nội dung thi kéo co, 8 đội thi được bốc thăm thành từng cặp để thi đấu loại trực tiếp. Sau 2 tiếng tranh đấu quyết liệt, cuộc thi đã kết thúc với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba.

                                          Môn thi kéo co vô cùng kịch tính

Cuộc thi diễn ra đảm bảo an toàn, tiết kiệm, đoàn kết, thân ái trên tinh thần học hỏi lẫn nhau, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy tinh thần cao thượng trong thi đấu, là cầu nối giúp các khoa, phòng có sự giao lưu, phối hợp, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. 

 Cũng nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024, Đoàn thanh niên Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương phối hợp cùng Đoàn thanh niên Sở Y tế khám sức khỏe tình nguyện, cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng chính sách, người có công tại xã Yết Kiêu, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương vào ngày 16/3; phối hợp cùng Chi đoàn Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh, Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường, Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà, khám sức khỏe tình nguyện, cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng chính sách, người có công tại xã Hồng Dụ, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương vào ngày 17/3.      

Bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương khám sức khỏe tình nguyện cho người bệnh

          Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện khám chữa bệnh tình nguyện tại huyện Gia Lộc

Những năm qua, Đoàn thanh niên Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương đã chủ động tham gia và triển khai nhiều hoạt động, phong trào sôi nổi trong Tháng Thanh niên với sự đổi mới đa dạng, thu hút đông đảo Đoàn viên, thanh niên, cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện tham gia hưởng ứng tích cực. Song song với các phong trào văn hoá, thể thao, các hoạt động thiện nguyện cũng được Đoàn thanh niên Bệnh viện chú trọng triển khai. Đây không chỉ là cơ hội để tuổi trẻ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội, mà còn là dịp để các Đoàn viên, thanh niên phát huy trí tuệ, nhiệt huyết, góp phần lan tỏa sâu rộng các phong trào tình nguyện, ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân, góp sức trẻ vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.